หน้ามือถือ ดาวน์โหลด APP บริการออนไลน์:บริการออนไลน์

บ้าน > คู่มือสําหรับสามเณร

คู่มือสําหรับสามเณร

1.ฉันจะลงทะเบียนได้อย่างไร?
ที่ด้านบนขวาของเว็บไซต์ Xinqiao International ลงทุนทางการเงินมี (เข้าสู่ระบบ / ลงทะเบียน) คําคลิกหลังจากลงทะเบียนเพื่อป้อนข้อมูลที่เกี่ยวข้องสามารถเสร็จสิ้นการลงทะเบียนการลงทะเบียนมี [อ้างอิง] คอลัมน์ถ้าคุณเป็นเพื่อนแนะนําใน [อ้างอิง] คอลัมน์กรอกบัญชีสมาชิกเพื่อน (เช่นหมายเลขโทรศัพท์มือถือ)
2. ฉันควรทำอย่างไรหากโทรศัพท์มือถือไม่ได้รับรหัสยืนยัน
1. โปรดตรวจสอบว่าป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณถูกต้องหรือไม่
2. หากหมายเลขถูกต้องโปรดรับรหัสยืนยันอีกครั้ง
3. อาจเป็นเพราะคุณคลิกเพื่อรับรหัสยืนยันบ่อยเกินไปโปรดลองรับอีกครั้งใน 1 ชั่วโมง
3. ทำไมการเข้าสู่ระบบจึงล้มเหลว?
1. โปรดตรวจสอบว่าป้อนชื่อผู้ใช้ของคุณ (เช่นหมายเลขโทรศัพท์มือถือ) และรหัสผ่านถูกต้องหรือไม่หากคุณลืมรหัสผ่านคุณสามารถคลิกลืมรหัสผ่านด้านล่างการเข้าสู่ระบบเพื่อรีเซ็ต
2. ในเบราว์เซอร์คลิกเครื่องมือ - ตัวเลือกอินเทอร์เน็ต - ไฟล์อินเทอร์เน็ตชั่วคราว: ลบคุกกี้ลบไฟล์และคลิก "ตกลง" ปิดเบราว์เซอร์และเข้าสู่ระบบอีกครั้ง
3. หากคุณยังไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้หลังจากดำเนินการข้างต้นโปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์
4. ทำไมการยืนยันตัวตนด้วยชื่อจริงของฉันไม่ผ่าน?
1. โปรดตรวจสอบว่าป้อนชื่อและหมายเลขประจำตัวของคุณถูกต้องหรือไม่
2. โปรดตรวจสอบว่าหมายเลข ID ของคุณได้รับการรับรองความถูกต้องโดยชื่อผู้ใช้อื่นหรือไม่
3. หากการรับรองความถูกต้องยังคงล้มเหลวโปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์เพื่อดำเนินการ
5. หลังจากพิสูจน์ตัวตนสำเร็จแล้วสามารถเปลี่ยนหมายเลขประจำตัวประชาชนได้หรือไม่?
ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เพื่อป้องกันความปลอดภัยของบัญชีนักลงทุนจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังจากผ่านการตรวจสอบชื่อจริงแล้ว
6. ทำไมการลงทุนของเราถึงได้กำไร 100%? เป็นไปไม่ได้หรือที่หุ้นจะมีกำไรสูงเช่นนี้?
เรามีทีมบริหารการเงินมืออาชีพทีมบริหารการลงทุนและทีมควบคุมความเสี่ยง การรวมเงินของผู้ใช้เพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมไฮเทคทำให้นักลงทุนได้รับเงินปันผลคืนที่สอดคล้องกันทุก ๆ รอบนักลงทุนมีความมั่นคงและปราศจากความเสี่ยงหากการลงทุนมีความเสี่ยงของ บริษัท เกิดจากการสูญเสียการลงทุนหรือการพิจารณาผิดพลาดประการใดประการหนึ่ง บริษัท ของเราเกิดความสูญเสียดังนั้นโปรดมั่นใจนักลงทุน!
7. ฉันจะเปลี่ยนและเรียกรหัสผ่านได้อย่างไรหากลืมรหัสผ่าน?
เมื่อคุณลืมรหัสผ่านสมาชิก Bronze สามารถเรียกดูได้ที่หน้าแรกของเว็บไซต์หากคุณยังหาไม่พบโปรดติดต่อเราได้ทันเวลาอีเมลบริการลูกค้าออนไลน์ข้อความออนไลน์และสายด่วนของ บริษัท ทั้งหมด เป็นไปได้ แต่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโปรดระบุข้อมูลการลงทะเบียนในขณะนั้นที่สะดวกสำหรับเราในการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของ บริษัท จะตรวจสอบและเรียกคืนข้อมูลให้คุณโดยเร็วที่สุดจากนั้นให้การตอบกลับหรือการแจ้งเตือนทาง SMS ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่หมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณจะเป็นจริงและถูกต้องเมื่อลงทะเบียน
8. ฉันจำเป็นต้องจ่ายเงินสำหรับการลงทุนและการจัดการความมั่งคั่งบนแพลตฟอร์ม Xinqiao International Investment and Wealth Management หรือไม่?
แพลตฟอร์มนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการลงทุนลงทะเบียนฟรีเติมเงินและถอนเงินโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการจัดการและไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการกองทุน
9. วงเงินการชำระเงินล่วงหน้าคือเท่าไร?
สมาชิกที่เติมเงินและลงทุนบนแพลตฟอร์มเป็นสมาชิกที่ถูกต้อง ระบบจะขึ้นอยู่กับขนาดของการลงทุนวงเงินการชำระล่วงหน้าจะเปิดโดยอัตโนมัติตั้งแต่ 500 บาทถึง 500,000 บาท หลังจากเปิดใช้วงเงินเครดิตแล้วการถอนสามารถดำเนินการต่อได้หลังจากที่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบความถูกต้อง หากไม่ชำระเงินจะมีผลต่อการถอนสมาชิกออฟไลน์ทั้งหมด! กรุณาส่งการลงทุนของคุณอย่างระมัดระวัง!
10. มีข้อ จำกัด ในการฝากและถอนหรือไม่?
แพลตฟอร์มไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนการเติมเงิน ธนาคารมีขีด จำกัด การชำระเงินสำหรับการเติมเงินด้วยรหัสยืนยันทาง SMS ขีด จำกัด สูงสุดสำหรับการเติมเงินครั้งเดียวโดยใช้โล่ธนาคารออนไลน์หรือรหัสอิเล็กทรอนิกส์คือ 1,000,000 บาทโปรดดูมาตรฐานของธนาคารหลักสำหรับวงเงินการเติมเงินคุณสามารถปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์ได้ หรือโทรติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของธนาคารเพื่อสอบถามข้อมูล
11. การถอนเข้าบัญชีของฉันใช้เวลานานแค่ไหน?
หลังจากที่คุณสมัครถอนเงินแล้วเวลาในการถอนคือ 1-5 นาที (เวลาถอน 08: 00-19: 00 ส่งหลัง 19:00 น. จะเลื่อนไปเป็นวันทำการถัดไป)
12. มีการ จำกัด จำนวนเงินลงทุนหรือไม่?
จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำบนแพลตฟอร์มคือ 500 บาทและไม่มีเพดานนักลงทุนยินดีที่จะลงทุน!

เครื่องคำนวณรายได้
บริการออนไลน์
กลับไปด้านบน