หน้ามือถือ ดาวน์โหลด APP บริการออนไลน์:บริการออนไลน์

บ้าน > ศูนย์ช่วยเหลือ

ศูนย์ช่วยเหลือ

จะเข้าร่วมกับเราได้อย่างไร?
โปรดลงทะเบียนเป็นนักลงทุนของเราในเว็บไซต์นี้ก่อนเก็บรหัสผ่านของคุณให้ถูกต้องและหลังจากทำความเข้าใจและอนุมัติโครงการปันผลของเราแล้วให้เติมเงินในบัญชีของคุณจากนั้นเลือกโครงการเงินปันผลที่คุณต้องลงทุนเพื่อเข้าร่วมและรอให้มีการแจกจ่ายเงินปันผลของเราอย่างสม่ำเสมอ และเงินปันผลจะถูกเพิ่มเข้าไปในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อมีการจ่ายเงินปันผล
 
·สามารถลงทุนได้เงินเท่าไหร่? เงื่อนไขคืออะไร?
จากเงินไม่กี่ร้อยบาทไปจนถึงหลักหมื่นบาทและหลักแสนก็สามารถลงทุนได้การลงทะเบียนฟรีจะให้ 198 บาทไม่ต้องใช้เงินใด ๆ ทั้งสิ้นเพื่อน ๆ สามารถเข้าร่วมได้
 
·ฉันลงทะเบียนหลายบัญชีช่วยคนเติมเงินช่วยคนทำงานลงทะเบียนด้วยบัตรธนาคารหลายใบเป็นการโกงการทำงานของคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันหรือไม่ จำกัด สมาชิกให้ลงทะเบียนบัญชีเดียว
หากมีคนไม่ได้รับแรงบันดาลใจในการลงทะเบียนโดยมีเจตนาร้ายอย่างแท้จริงแนะนำตัวเองหรือลงทะเบียนผู้ใช้หลายสิบคนอย่างต่อเนื่องรายการนี้จะได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนอย่างจริงจังมีข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนใส่ร้ายไซต์นี้โดยมีเจตนาร้ายใช้วิธีการที่เป็นอันตรายหรือผิดปกติในการดำเนินการ , จะส่งผลให้ปิดบัญชีหรือลบบัญชีโดยตรง!
 
·ใครเป็นผู้รับผิดชอบในการจัดการเงินลงทุนของเรา?
เรามีประสบการณ์การลงทุนที่ยาวนานหลายปีจำนวนเงินลงทุนของคุณจะได้รับการจัดการโดยทีมผู้บริหารของ บริษัท ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้
 
·เราสามารถลงทุนโดยตรงบนเว็บไซต์ได้หรือไม่?
ใช่หากคุณต้องการลงทุนโดยตรงใน บริษัท โปรดนัดหมายโปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราล่วงหน้าเราจะจัดเตรียมพนักงานต้อนรับและกรอกคำอธิบายและเยี่ยมชม บริษัท หรือคุณสามารถเติมเงินและลงทุนออนไลน์ได้โดยตรง!
 
สามารถซื้อสินค้าชิ้นเดียวกันซ้ำ ๆ ได้หรือสามารถซื้อหลายรายการในเวลาเดียวกันได้หรือไม่?
ใช่แต่ละโครงการสามารถลงทุนซ้ำ ๆ กันได้และคุณยังสามารถซื้อหลายโครงการพร้อมกันเพื่อทำกำไรในเวลาเดียวกันเมื่อเงินของคุณหลวม!
 
·การลงทุนของฉันใช้เวลานานเท่าใดจึงจะมีผล?
โครงการจะมีผลทันทีหลังการลงทุนในรอบแรกของการคืนเงินของโครงการคุณจะได้รับเงินคืนแรกของโครงการและระบบจะเพิ่มเข้าใน "ยอดคงเหลือในบัญชี" ของคุณโดยอัตโนมัติ
 
·วิธีการโปรโมตแบบออฟไลน์
ตรวจสอบกระเป๋าเงินของฉัน - คำแนะนำมีความสุภาพ -; กดแบบยาวเพื่อบันทึกรหัส QR โปรโมชั่นหรือเว็บไซต์ของคุณและส่งให้คุณแบบออฟไลน์เพื่อลงทะเบียน
 
·วิธีอื่นในการสร้างรายได้ถ้าคุณไม่ลงทุน?
หนึ่ง: ผู้ลงทะเบียนใหม่สามารถสมัครเพื่อตั้งถิ่นฐานได้หากได้รับเงิน 198 บาท แต่จำเป็นต้องมีโปรโมชั่นบางอย่างสำหรับรายละเอียดโปรดดูคำแนะนำใน "สมัครเพื่อยุติข้อตกลง" สอง: แนะนำเพื่อนให้เข้าร่วมหลังจากเข้าสู่ระบบมีที่อยู่การเชื่อมต่ออิสระของคุณใน "แนะนำเพื่อน" ส่งที่อยู่การเชื่อมต่อหรือรหัส QR ให้เพื่อนทางอินเทอร์เน็ตหรือเพื่อนในชีวิตตราบเท่าที่พวกเขาเติมเงินคุณจะได้รับ ค่าคอมมิชชั่นของเขา 2% ของจำนวนการเติมเงินย่อยเป็นวิธีที่อาจให้ผลกำไรมากกว่าการลงทุนของคุณเอง!
 
·โครงการลงทุนที่มีอยู่รับประกันเสมอว่าจะมีกำไรสูงเช่นนี้หรือไม่?
ไม่จำเป็น บริษัท จะปรับกำไรตามความสามารถในการทำกำไรจากการลงทุนในโครงการที่มีมูลค่าสูง! ผู้ใช้ที่ซื้อสินค้าที่หมดอายุแล้วจะไม่ได้รับผลกระทบและสามารถรับเงินคืนได้ต่อไปจนกว่าจะสิ้นสุดการคืนเงิน
 
·จำนวนเงินในบัญชีของฉันสามารถถอนออกได้ตลอดเวลาและปลอดภัยหรือไม่ที่จะใส่ไว้ในบัญชี?
ตราบใดที่ยอดเงินในบัญชีของคุณออนไลน์อย่างน้อย 500 บาทคุณสามารถสมัครถอนได้ตลอดเวลาเราจะรับใบสมัครของคุณในช่วงเวลาทำการและชำระเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณ แน่นอนว่าหากคุณไม่ถอนเงินสดหรือนำยอดคงเหลือไปลงทุนในโครงการอื่น ๆ ต่อไปเพื่อเพิ่มมูลค่าเงินของคุณต่อไปตราบใดที่คุณเก็บรหัสผ่านไว้แม้ว่าบัญชีของคุณจะถูกขโมยโดยไม่ได้ตั้งใจเงินของคุณก็จะปลอดภัย 100% เนื่องจากหมายเลขบัตรธนาคารและชื่อบัญชีของคุณไม่มีใครสามารถเปลี่ยนได้และ บริษัท จะไม่รับใบสมัครเปลี่ยนแปลงข้อมูลธนาคารภายใต้สถานการณ์พิเศษ!
 
·ฉันควรทำอย่างไรหากลืมรหัสผ่านและบัตรธนาคารผิดพลาด?
เมื่อคุณลืมรหัสผ่านและข้อผิดพลาดของบัตรธนาคารสมาชิก gold สามารถเรียกดูหรือเพิ่มและแก้ไขได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์หากคุณยังหาไม่พบโปรดติดต่อเราได้ทันเวลาอีเมลบริการลูกค้าออนไลน์ข้อความออนไลน์ และสายด่วนของ บริษัท เป็นไปได้ทั้งหมด แต่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโปรดระบุข้อมูลการลงทะเบียนในขณะนั้นเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบได้ เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของ บริษัท จะตรวจสอบและเรียกคืนข้อมูลให้คุณโดยเร็วที่สุดจากนั้นให้การตอบกลับหรือการแจ้งเตือนทาง SMS ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่หมายเลขโทรศัพท์มือถือจะเป็นจริงและถูกต้องเมื่อลงทะเบียน
 
·ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการจัดการธนาคารเมื่อทำเงินให้กับ บริษัท ?
เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ บริษัท ส่วนใหญ่ใช้วิธีการชำระเงินออนไลน์ของ Alipay หรือบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตสำหรับ "การเติมเงินออนไลน์" ขอให้นักลงทุนเปิดฟังก์ชันธนาคารออนไลน์ที่ธนาคารและเรียนรู้วิธีการดำเนินการหากคุณงงงวยโปรด ปรึกษาเจ้าหน้าที่ของธนาคารที่เกี่ยวข้อง ระบบการชำระเงินออนไลน์ของเรารองรับบัตรธนาคารที่ใช้กันทั่วไปมากกว่า 10 ชนิดไม่มีค่าธรรมเนียมการจัดการสำหรับนักลงทุน บริษัท จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด บริษัท ไม่มีวิธีการชำระเงินอื่น ๆ หากวิธีการชำระเงินเพิ่มขึ้นในอนาคต มันจะเป็น "" เติมเงินในบัญชี "ดังนั้นอย่าส่งเงินให้บุคคลใด ๆ (รวมถึงเจ้าหน้าที่ของ บริษัท )
 
·ฉันต้องเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการรายปีสำหรับการลงทุนและการจัดการทางการเงินหรือไม่? มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกหรือไม่?
ไม่มีค่าธรรมเนียมการจัดการรายปีเพื่อช่วยให้นักลงทุนได้รับผลกำไรทุกบาททุกสตางค์ บริษัท ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการรายปีและไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ หรือค่าธรรมเนียมแอบแฝงใด ๆ
 
·วิธีการลงทุน? ทำอย่างไร?
วิธีการลงทุน: ลงทะเบียนบัญชี - ล็อกอิน - สมาชิก center-online เติมเงินเข้าร่วมโครงการ "เข้าร่วมโครงการแล้ว (บริษัท แจกเงินปันผลอัตโนมัติทุกวัน) - ลงทุนเสร็จ (ยื่นขอชำระบัญชีหรือลงทุนต่อ)"

เครื่องคำนวณรายได้
บริการออนไลน์
กลับไปด้านบน