หน้ามือถือ ดาวน์โหลด APP บริการออนไลน์:บริการออนไลน์

บ้าน > การรักษาความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัย

 


A. การรับประกันของบุคคลที่สาม

 

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ บนแพลตฟอร์มการลงทุนของ XinQiao รวมถึง บริษัท จินดาอินเตอร์เนชั่นแนลการันตีกรุ๊ป จำกัด สามารถรับประกันเงินต้นและดอกเบี้ยของนักลงทุนตลอดจนผลตอบแทนในเวลาที่เหมาะสม

 

 

B. บัญชีมาร์จิ้นที่มีการควบคุมอย่างมืออาชีพ

 

แพลตฟอร์มการลงทุน XinQiao กำหนดให้สถาบันค้ำประกันต้องฝากเงิน 50% ของเงินฝากค้ำประกันทั้งหมดให้กับกลุ่มล่วงหน้าในขณะเดียวกันแพลตฟอร์มจะฝากเงิน 50% ของเงินฝากในบัญชีพิเศษของยอดเงินทุนการฝากเงินข้างต้นได้รับการดูแลโดยธนาคารระหว่างประเทศเพื่อรับประกันการชำระเงินที่ค้างชำระเต็มจำนวน หน่วยงานรับประกันให้การรับประกันความรับผิดร่วม 100% สำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ของแฟ็กเตอริงและชำระเงินเต็มจำนวน

 

 

C. การจัดการการติดตามการลงทุนตลอด 24 ชั่วโมง

 

แพลตฟอร์มการลงทุน XinQiao มีผู้เชี่ยวชาญในการจัดการผลิตภัณฑ์การลงทุนติดตามผู้ซื้อขายด้วยวิธีการต่างๆเช่นการตรวจสอบการเปิดตลาดการดูแลเครือข่ายและการดูแลผู้ซื้อขายและรายงานความผิดปกติของผู้ซื้อขายและการเปลี่ยนแปลงธุรกรรมของผลิตภัณฑ์แบบเรียลไทม์

 

 

D. การชำระเงินของบุคคลที่สามไม่มีเงินกองกลาง

 

การแลกเปลี่ยนกองทุนของนักลงทุนและเงินฝากได้รับการจัดการทางออนไลน์โดยการชำระเงินของบุคคลที่สามโดยตระหนักถึงการแยกเงินของผู้ใช้และเงินของแพลตฟอร์มของตัวเองอย่างสมบูรณ์และรับประกันความปลอดภัยของเงินทุนของนักลงทุนอย่างเต็มที่

 

 

E. กองทุนพิเศษ

 

แพลตฟอร์มการลงทุน XinQiao มีบัญชีที่ชัดเจนสำหรับบัญชีมาร์จิ้นควบคุมความเสี่ยงและกองทุนของนักลงทุนขั้นตอนที่สมบูรณ์และตรวจสอบได้และจะใช้เงินพิเศษโดยเฉพาะ

 

 

F. ทีมควบคุมความเสี่ยงมืออาชีพ

 

XinQiao Investment Platfm ได้ลงนามในข้อตกลงการให้บริการอย่างมืออาชีพกับ บริษัท บัญชี PricewaterhouseCoopers (PWC) หนึ่งในสี่ บริษัท บัญชีระหว่างประเทศที่สำคัญและ Shanghai Shenjing Law Firm ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการค้ำประกันและลงทุนด้วยการดูแลอย่างมืออาชีพ ให้สิทธิและความคุ้มครองทางกฎหมาย

 


เครื่องคำนวณรายได้
บริการออนไลน์
กลับไปด้านบน